spot_img

Thưởng thức ẩm thực Úc tại Lễ hội Taste of Australia 2023

Thưởng thức ẩm thực Úc tại Lễ hội Taste of Australia 2023

Taste of Australia – Lễ hội Hương vị Úc 2023 mang đến bạn cơ hội khám phá và thưởng thức ẩm thực xứ sở chuột túi dịp nghỉ lễ 30/4 này

Harper's Bazaar_Lễ hội Taste of Australia 2023_04

Lễ hội Hương vị Australia năm 2023 mang đến cho khách hàng Việt cơ hội khám phá và thưởng thức ẩm thực Úc ngay tại TP. HCM. Sự kiện sẽ giới thiệu hơn 320 sản phẩm đến từ hơn 100 thương hiệu của xứ sở chuột túi, do Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) tổ chức.

Harper's Bazaar_Lễ hội Taste of Australia 2023_02

Trong thời gian diễn ra lễ hội, tất cả các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Australia sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi độc quyền. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm cao cấp của Australia, bao gồm thịt bò thượng hạng, các sản phẩm từ sữa, phô mát đặc sản, hàng tiêu dùng nhanh và các dòng rượu vang nổi tiếng thế giới từ các nhà rượu danh tiếng của Australia.

Harper's Bazaar_Lễ hội Taste of Australia 2023_01

Theo đại diện của chương trình, đây sẽ là những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị, thể hiện những nét tinh túy nhất của văn hóa ẩm thực Australia. Bà Rebecca Ball – Tham tán Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia, Austrade cho biết:

“Kim ngạch thương mại thực phẩm và đồ uống từ Úc sang Việt Nam đạt 2,8 tỷ đô la Úc vào năm 2022, tăng 10,4% so với năm trước. Trong khi kim ngạch xuất khẩu ngũ cốc của Úc tiếp tục tăng trưởng, điều đáng mừng nhất là người tiêu dùng Việt đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Úc, cùng với đó nhu cầu đối với nhiều loại thực phẩm đóng gói, đồ uống, rượu, sữa, thịt đỏ và hải sản của Úc ngày càng tăng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thưởng thức hương vị Úc theo cách của bạn và chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích trải nghiệm này.”

Harper's Bazaar_Lễ hội Taste of Australia 2023_03

Lễ hội ẩm thực Taste of Australia 2023 sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Annam Gourmet tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 19/4 đến ngày 3/5/2023.

TÌM HIỂU THÊM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2719876
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles