spot_img

Tần Lam bị chồng phản bội trong phim Chuyển mình rực rỡ

Tần Lam bị chồng phản bội trong phim Chuyển mình rực rỡ

Con người sống trên đời thật ra không cần gì nhiều, một bàn một ghế, bên cạnh có một người bạn tri kỉ vậy là đủ rồi. Đáng tiếc ngay cả người tri kỉ cũng đến lúc thay lòng đổi dạ.

review Phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women)

Hai nhân vật chính trong phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women)

Phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women) trước đây có tên là Sự phản công của các chị gái, quy tụ hai người đẹp tuổi trung niên là Tần Lam và Đặng Gia Giai. Phim thu hút nhờ đề tài ngoại tình chưa bao giờ “hết hot”.

Hình ảnh các chị em kết hợp với nhau để vạch trần gã đàn ông phụ bạc khiến người ta liên tưởng đến bộ phim hài The Other Woman cũng từng rất thành công của Cameron Diaz vào năm 2014.

phim xoay quanh đề tài ngoại tình

Nội dung phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women)

Bề ngoài Tô Phi dường như có mọi thứ mà một người phụ nữ mong ước: công việc tốt, một người chồng hết mực chiều chuộng vợ và giỏi chăm sóc con gái.

Tuy nhiên cô đột ngột phát hiện chồng có quan hệ mờ ám với một phụ nữ khác. Tiếc nuối quá khứ hạnh phúc của gia đình và muốn giữ lại bố cho con, Tô Phi nhiều lần tạo cơ hội cho chồng vứt bỏ nhân tình nhưng tiểu tam này quả thật không phải người dễ nói chuyện.

Tần Lam vào vai Tô Phi

Chuyện ngoại tình chưa xử lý xong, cô lại phát hiện chồng giả chữ ký của mình để rút một khoản tiền lớn đem đi đầu tư thua lỗ. Cay đắng, thất vọng, cô muốn ly hôn nhưng mối quan hệ của họ không dễ gì mà chấm dứt.

Từ vợ chồng, họ trở thành đối nghịch. Chồng cô ngày càng lún sâu vào những chuyện phi pháp. Cuối cùng, chính Tô Phi và “liên minh các chị gái” đã quyết định lôi anh ta ra dưới ánh sáng công lý.

Các nhân vật trong phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women)

1. Tô Phi (Tần Lam đóng)

Các nhân vật trong phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women)

Tô Phi là nhân viên cấp cao tại một công ty công nghệ. Đối tác của cô là Tập đoàn Hâm Nguyên, cũng chính là công ty của gia đình tiểu tam Đinh Mạn Mạn.

Chính Đinh Mạn Mạn đã sắp xếp cho An Ninh vào làm tài xế cho Tô Phi, từ đó khiến cô hiểu lầm An Ninh là nhân tình của chồng mình. Sau khi phát hiện ra sự thật, Tô Phi và An Ninh đã trở thành bằng hữu tốt.

Sau khi chấm dứt với chồng, Tô Phi may mắn gặp được chân ái của cuộc đời là Dương Khải, một chuyên viên công nghệ.

2. Diêm Vĩ Luân (Trương Tuấn Ninh đóng)

Diêm Vĩ Luân (Trương Tuấn Ninh đóng)

Diêm Vĩ Luân là một người chồng tồi trong Chuyển mình rực rỡ

Diêm Vĩ Luân vốn dĩ là một người cha và người chồng tốt. Anh ta đã nuôi dạy con gái Du Nhiên rất chu đáo. Đáng tiếc anh ta lại rơi vào một mối tình ngoài luồng không thể quay đầu.

Diêm Vĩ Luân khi ngoại tình cũng rất có bản lĩnh chùi mép. Đối mặt với người vợ thông minh như Tô Phi, anh ta vẫn có đủ chiêu trò để thao túng cô. Ngay cả khi bị vợ bắt tại trận, anh ta vẫn có thể chối bay chối biến.Là một gã đàn ông ích kỷ, Diêm Vĩ Luân tự cho phép mình dối gạt vợ, nhưng khi nghi ngờ vợ ngoại tình, anh ta lại ra tay hành hung cô.

Diêm Vĩ Luân từ sau khi kết hôn với Đinh Mạn Mạn thì bắt đầu trở thành tay sai cho Bàng Hâm, chủ tịch Tập đoàn Hâm Nguyên.

3. An Ninh (Đặng Gia Giai đóng) phim Chuyển mình rực rỡ 

An Ninh (Đặng Gia Giai đóng) phim Chuyển mình rực rỡ 

An Ninh vốn là sinh viên chuyên ngành thể thao, nhưng cô phải bỏ học giữa chừng vì trót mang thai. Cô gái trẻ lầm lũi nuôi con một mình, vừa phải trốn chạy khỏi những kẻ bịt mặt luôn tìm cách bắt cóc con trai cô, bé An Khang.

An Ninh vốn là bạn học cùng Đinh Mạn Mạn. Vì cần tiền chăm sóc con, cô đã nghe theo sự sắp xếp của Mạn Mạn, vào ở tại căn hộ của cô này ngay trong tòa chung cư của gia đình Tô Phi.

Mạn Mạn còn nhờ bố mình là ông Đinh Kiến Hoành (phó tổng giám đốc tập đoàn Hâm Nguyên) giới thiệu An Ninh vào làm tài xế cho Tô Phi, mục đích là muốn theo dõi Tô Phi.

một cảnh trong phim

Nhưng An Ninh là người chính trực. Cô không muốn nhìn thấy Đinh Mạn Mạn vì yêu đương mù quáng mà phá hoại gia đình người khác như vậy.

An Ninh sau này nảy sinh tình cảm với thầy Tô Lạc, là giáo viên dạy mầm non của con trai mình, tình cờ cũng là em trai của Tô Phi. Nhưng cô luôn bị ám ảnh về quá khứ của mình.

4. Đinh Mạn Mạn (Điền Y Đồng đóng)

Đinh Mạn Mạn (Điền Y Đồng đóng)

Đinh Mạn Mạn – tiểu tam trơ trẽn trong Chuyển mình rực rỡ

Đinh Mạn Mạn là một “bạch phú mỹ” được bố mẹ chiều chuộng trở nên hư hỏng, phách lối, trơ trẽn. Xung quanh cô có rất nhiều đàn ông theo đuổi, nhưng cô lại cố chấp quen người đã có gia đình. Dù đôi khi cảm thấy Diêm Vĩ Luân không thật lòng yêu mình, nhưng cô lại nhanh chóng tự xoa dịu bản thân và bày ra đủ trò tiểu nhân để chia cắt gia đình Tô Phi.

Cuối cùng cô cũng đã toại nguyện, hãnh diện làm đám cưới với Diêm Vĩ Luân ngay trước sự chứng kiến của Tô Phi. Thế nhưng cuộc hôn nhân đánh đổi bằng nước mắt của người khác thì cũng chẳng bền được lâu.

Giống như bố cô đã nói, một cô gái trẻ cần phải gặp những gã đàn ông tồi thì mới tìm được người chồng tốt cho mình.

5. Tô Lạc (Tôn Ninh đóng) phim The Magical Women

Tô Lạc (Tôn Ninh đóng) phim The Magical Women

Tô Lạc là giáo viên mầm non của An Khang, là em trai của Tô Phi. Anh cảm mến An Ninh và luôn hết lòng giúp đỡ cô, cũng kiên trì theo đuổi cô, bất chấp việc cô có mối quan hệ phức tạp với cha của đứa trẻ.

6. Bàng Hâm (Bảo Kiếm Phong đóng)

Bàng Hâm (Bảo Kiếm Phong đóng)

Bàng Hâm là chủ tịch của Tập đoàn Hâm Nguyên, là người đã có gia đình. Nhưng ông ta lại lừa An Ninh và khiến cô có thai, phải bỏ dở việc học. Bàng Hâm sau này vẫn luôn muốn nhận lại con, muốn dùng tiền để bù đắp cho An Ninh nhưng cô không cần.

Bàng Hâm mang danh hợp tác nhưng lại muốn nuốt chửng công ty của Tô Phi. Tuy nhiên, vợ ông ta Vương Viên lại không phải là người phụ nữ tầm thường. Sau này chính Vương Viên đã kết hợp với Tô Phi để hất cẳng ông ta.

7. Sử Thượng Phi (Trương Thiên Dương) phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women)

Sử Thượng Phi (Trương Thiên Dương) phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women)

Sử Thượng Phi là một lập trình viên tài giỏi nhưng lại không biết cách xử lý chuyện làm ăn. Anh thường xuyên gây họa buộc Tô Phi phải ra mặt giải quyết. Nhưng nói cho cùng, hai người đều là cánh tay phải đắc lực của đối phương, cùng gầy dựng sự nghiệp.

8. Dương Khải (Ngô Hiểu Lượng đóng)

Dương Khải (Ngô Hiểu Lượng đóng)

Dương Khải là chủ của một công ty công nghệ. Anh khá chặt chẽ về tiền bạc, luôn tính toán chi li.

Dương Khải và Tô Phi ban đầu có mâu thuẫn lớn. Đối với cô, anh là một người nhạt nhẽo, nhưng theo thời gian họ dần hiểu nhau và nảy sinh tình cảm. Dù không sở hữu ngoại hình điển trai thu hút nhưng Dương Khải là người đàn ông chân thật, tốt bụng.

9. Vương Viên (Hồ Khả đóng)

Vương Viên (Hồ Khả đóng)

Vương Viên là vợ của Bàng Hâm, họ có chung một con gái tên Bàng Hy Lâm, lại là một cô gái kiêu ngạo khác. Hai mẹ con sống ở nước ngoài khá lâu, nay mới trở về Trung Quốc.

Vương Viên là một người lý trí, cứng rắn, nói được làm được. Cô không chấp nhận hành vi sai trái của chồng mình trong quá trình đưa công ty lên sàn chứng khoán. Sau khi hất cẳng Bàng Hâm, cô trở thành Chủ tịch của Tập đoàn Hâm Nguyên.

Phim Chuyển minh rực rỡ (The Magical Women) có hay không?

Phim Chuyển minh rực rỡ (The Magical Women) có hay không

Phim Chuyển mình rực rỡ khẳng định sự độc lập của những người phụ nữ, rằng đàn ông chớ dại khinh thường đàn bà. Khán giả thích thú cách bộ phim chậm rãi kể về quá trình Tô Phi vạch trần người chồng ngoại tình của mình và lên kế hoạch cho việc ly hôn.

Tần Lam với lối diễn xuất tự nhiên đỉnh cao, từ trước đến nay dù các vai diễn của cô đôi khi có sự lặp lại nhưng chưa bao giờ khiến khán giả nhàm chán.

Đặc biệt nhất phải kể đến nhân vật An Ninh của Đặng Gia Giai. Cô mạnh mẽ như đàn ông, khỏe hơn cả đàn ông, làm hết việc của đàn ông. Sự rắn rỏi và khí phách của An Ninh khiến khán giả yêu thích.

The Magical Women

Tuy nhiên bộ phim vẫn đọng lại một vấn nạn buồn không thể giải quyết, đó là những tổn thương mà con cái phải chịu đựng. Ly hôn là hành trình đau đớn và học cách chấp nhận của những đứa trẻ, trong đó sự quan tâm của bố mẹ là vô cùng quan trọng, để con không rơi vào hố sâu đơn côi.

Chấm điểm phim: 8/10

phim Chuyển mình rực rỡ

Bộ phim Chuyển mình rực rỡ (The Magical Women) dài 20 tập, phát sóng từ ngày 1-4-2023 trên iQiYi. Bạn có thể nạp VIP để xem phim bằng tiếng Việt.

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HÀN QUỐC VỀ GIỚI THƯỢNG LƯU TRÀN NGẬP MÀN ĐẤU TRÍ ĐẦY DRAMA

REVIEW TOP 8 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY TRÊN NETFLIX

TOP 15 PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2713808
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles