spot_img

Rihanna lồng tiếng cho phim Xì trum (The Smurfs)

Rihanna lồng tiếng cho phim Xì trum (The Smurfs)

Ngoài việc tham gia vũ trụ Xì Trum (Smurfs), Rihanna còn mang đến phần âm nhạc hoàn toàn mới cho bộ phim

Rihanna xuất hiện tại sự kiện điện ảnh Cinema Con. Ảnh: Getty Image

Vừa qua, sự kiện CinemaCon 2023 gây chú ý khi có sự xuất hiện của hàng loạt diễn viên nổi tiếng tham dự. CinemaCon là sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp điện ảnh, quy tụ nhiều studio, chủ rạp chiếu nhằm quảng bá cho những dự án điện ảnh sắp ra mắt. Trong sự kiện này, nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng sẽ tham dự, góp phần “hé lộ” về tựa đề, poster, các chi tiết đáng chú ý của dự án mà mình tham gia.

Đáng chú ý tại sự kiện năm nay, nữ ca sĩ Rihanna gây bất ngờ lớn khi công bố rằng cô sẽ tham gia vào dự án điện ảnh Xì trum (tựa gốc: The Smurfs) của bộ đôi đạo diễn Chris Miller và Matt Landon với vai trò lồng tiếng. Không chỉ vậy, ngôi sao nhạc pop sẽ còn tham gia vào quá trình sản xuất, sáng tác đồng thời thu âm các ca khúc cho bộ phim.

Rihanna đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Xì Trum nữ (Smurfette). Ảnh: Sony Pictures

Chia sẻ về vai dự án điện ảnh sau 5 năm, Rihanna mong muốn kết nối hơn với các con của mình, đặc biệt khi nữ ca sĩ chuẩn bị chào đón em bé thứ hai: “Tôi hy vọng một ngày nào đó việc tham gia bộ phim sẽ mang lại cho tôi một chút điểm thú vị với các con của mình”. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ ban đầu cô nhắm đến vai Papa Smurf, nhưng không thành công. Vì vậy, ngôi sao Grammy lựa chọn Xì trum nữ (Smurfette). Nhân vật này từng được nữ ca sĩ Katy Perry lồng tiếng trong phần phim 3D Xì Trum (2011) và nữ ca sĩ Demi Lovato lồng tiếng trong phần Xì Trum: Ngôi làng kỳ bí (Smurfs: The Lost Village) năm 2017.

Nội dung bộ phim Xì Trum (The Smurfs)

Được sáng tạo bởi họa sĩ truyện tranh người Bỉ – Peyo, Xì Trum (The Smurfs) là những sinh vật hình người nhỏ màu xanh lam sống trong một khu rừng bị phù phép và thường xuyên phải tự vệ trước các cuộc tấn công của các Gargamel hung ác.

Lúc đầu, tất cả Xì Trum (Smurf) đều là nam cho đến khi các Xì Trum nữ (Smurfette) được tạo ra bởi Gargamel nhằm xâm nhập vào bộ tộc và tàn phá từ bên trong. Bất chấp ý đồ xấu từ Gargamel, Xì Trum nữ vẫn trở thành đồng minh và là một phần của gia đình Xì Trum. Điều này khiến nhân vật Xì Trum nữ luôn nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ và là một trong những nhân vật hoạt hình thú vị nhất từ trước đến nay.

Mặc dù, nội dung của phiên bản Xì Trum (The Smurfs) vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với việc một ngôi sao lớn như Rihanna lồng tiếng cho Xì Trum nữ, hứa hẹn bộ phim sẽ tập trung nhiều vào nhân vật này. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 14/2/2025.

CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA RIHANNA:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2721996
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles