spot_img

Regent Taste Studio kỷ niệm 1 năm Regent Phú Quốc khai trương

Regent Taste Studio kỷ niệm 1 năm Regent Phú Quốc khai trương

Sự kiện kéo dài bốn đêm độc quyền mang tên Regent Taste Studio sẽ đưa du khách vào một hành trình đa giác quan về di sản văn hóa và ẩm thực của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc

Regent Taste Studio là một trải nghiệm kéo dài bốn ngày cực kỳ độc quyền, chỉ giới hạn cho 20 khách mỗi ngày

Đánh dấu một năm hoạt động chính thức, khu nghĩ dưỡng Regent Phú Quốc hân hạnh giới thiệu sự kiện Regent Taste Studio. Một trải nghiệm ẩm thực tương tác có một không hai, quy tụ những tài năng hàng đầu từ giới nghệ thuật, thiết kế, thời trang và ẩm thực trong một không gian trưng bày đầy sáng tạo kéo dài qua bốn đêm.

Diễn ra từ ngày 19 đến 22 tháng 4 năm 2023, sự kiện Regent Taste Studio với chủ đề Đối thoại giữa đất, biển và người nhằm tôn vinh vẻ dẹp của hòn đảo Phú Quốc sẽ diễn ra dưới hình thức một vở kịch sân khấu được chia thành bảy chương.

Qua mỗi chương, khách mời sẽ đi qua nhiều cung bậc trải nghiệm đa giác quan được dẫn dắt bởi những bậc thầy ẩm thực từ Regent Phú Quốc, các nhạc sĩ của Nhạc viện TP.HCM, các nghệ nhân ngọc trai ở địa phương và nhà thiết kế thời trang Devon Nguyễn.

Bếp trưởng điều hành Regent Phú Quốc – Bruno Anon sẽ đưa thực khách vào hành trình ẩm thực đa giác quan của Taste Studio

“Bằng cách kết hợp ẩm thực sáng tạo của khu nghỉ dưỡng với âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế của Việt Nam, Regent Taste Studio sẽ là một trải nghiệm ăn uống thực sự độc đáo. Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức Regent Taste Studio tại chỗ đầu tiên trên thế giới, thể hiện cách Regent Phú Quốc đang thành công trong việc nâng cao tiêu chuẩn về lòng hiếu khách không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Regent Phú Quốc rất mong được chào đón những vị khách sành điệu, những người đam mê khám phá thế giới và những người yêu thích hương vị, bước vào thế giới đắm chìm của ẩm thực và văn hóa xuất sắc này,”

– Sriram Kailasam – Tổng Giám đốc của Regent Phú Quốc cho biết.

Sau sự ra mắt chính thức của Regent Taste Studio tại Việt Nam, sự kiện này sẽ tiếp tục các hoạt động pop-up toàn cầu đến các nước như Úc, Anh, Pháp, Singapore và Mỹ.

Nhạc viện TP.HCM sẽ mang đến một bản nhạc giao hưởng cho trải nghiệm đa giác quan của Regent Taste Studio

Devon Nguyễn, nhà thiết kế và nghệ sĩ thời trang nổi tiếng tham gia chương trình

THÔNG TIN CHO BẠN

Trọn gói trải nghiệm Regent Taste Studio có giá từ 28.888,000 VND bao gồm một đêm lưu trú cho hai khách và vé mời tham dự sự kiện vốn chỉ giới hạn 20 khách mỗi đêm.

Để biết thêm thông tin và đặt phòng, vui lòng liên lạc:

Điện thoại: (+84) 297 388 0000
Emai: regent.phuquoc@ihg.com

>>> ĐỌC THÊM: NHÀ HÀNG OKU TẠI REGENT PHÚ QUỐC: MỸ VỊ ẨM THỰC NHẬT PHÁP GIAO HÒA

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2715719
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles