spot_img

Phillip Nguyễn và Linh Rin tặng kinh phí tổ chức đám cưới cho người thất nghiệp

Phillip Nguyễn và Linh Rin tặng kinh phí tổ chức đám cưới cho người thất nghiệp

Cặp vợ chồng son Phillip Nguyễn và Linh Rin tặng 1,5 tỷ đồng cho những gia đình khó khăn và công nhân thất nghiệp trên địa bàn TP.HCM

Sau hôn lễ tại Philippines vào tháng 3 vừa qua, vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn vốn dự kiến tổ chức tiệc mừng tại TP.HCM vào ngày 21/4. Tuy nhiên do lo ngại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cùng tình hình kinh tế khó khăn ở TP.HCM hiện tại, cặp đôi đã quyết định tạm hoãn tiệc mừng và dùng kinh phí tổ chức đám cưới để tặng cho những gia đình khó khăn và công nhân thất nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Linh Rin và Phillip Nguyễn trao tặng 1,5 tỷ đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 27/4 vừa qua, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ – doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên; con trai Phillip Nguyễn và con dâu Linh Rin đã có mặt tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để trao tặng 1,5 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo. Đây là quỹ dùng để chia sẻ, hỗ trợ cho các gia đình chính sách khó khăn, công nhân thất nghiệp trên địa bàn thành phố.

Số tiền 1,5 tỷ đồng này là một phần kinh phí dự định tổ chức tiệc mừng của Phillip Nguyễn và Linh Rin vào ngày 21/4 tại TP.HCM. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 đang có dấu hiệu manh nha trở lại và gia đình không muốn lễ cưới trở thành nơi phát tán dịch bệnh nên đã chủ động hủy tiệc mừng.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) chia sẻ: “Đây là mong muốn và sự chia sẻ của gia đình, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với những hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn TP.HCM”.

Linh Rin và Phillip Nguyễn muốn chia sẻ hạnh phúc của mình đến nhiều người

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết thêm: “Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành, chia sẻ với các hoạt động chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn của Thành phố. Đây là quyết định của con trai và con dâu tôi sau khi có sự bàn bạc trong gia đình. Vì các con cũng đã có tổ chức nghi lễ ở Manila, Philippines nên khi tôi gợi ý, các con nhiệt tình ủng hộ.”

Người mẫu Linh Rin bày tỏ: “Đây là thời điểm phù hợp để chúng tôi chia sẻ niềm hạnh phúc của mình đến với nhiều người. Đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó chúng tôi cũng đã có một lễ cưới tại Philippines nên tiệc mừng tại Việt Nam có thể dời lại, để có nhiều thời gian chuẩn bị hơn”.

Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, gửi lời cảm ơn đến gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Sự ủng hộ của gia đình rất có ý nghĩa, ngay đúng thời điểm TP.HCM đang gặp khó khăn. Đây cũng là dịp kỷ niệm 48 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2722298
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles