spot_img

Nguyễn Hoàng Ngân đưa triển lãm The Fairytale Garden đến thành phố biển Vũng Tàu

Nguyễn Hoàng Ngân đưa triển lãm The Fairytale Garden đến thành phố biển Vũng Tàu

Hội họa đã trao cho Nguyễn Hoàng Ngân chìa khóa để bước vào thế giới của những “Khu Vườn Thần Tiên”

Họa sỹ Nguyễn Hoàng Ngân tổ chức triển lãm tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong triển lãm Fairytale Garden, Nguyễn Hoàng Ngân mở ô cửa sổ vào thế giới nội tâm

Đối với họa sỹ Nguyễn Hoàng Ngân, nghệ thuật là một dòng chảy không bao giờ ngừng lại. Trong triển lãm nghệ thuật Fairytale Garden của cô sẽ không còn ranh giới giữa các phương tiện nghệ thuật. Tất cả đều sẽ kết hợp cùng nhau kể lại câu chuyện thần tiên mà cô yêu thích như Hồ thiên nga hay Sự tích Hoa thủy tiên. Đồng thời, triển lãm là lời mời gọi mọi người bước vào thế giới riêng của Nguyễn Hoàng Ngân với nghệ thuật, trong tất cả mọi hình thái rực rỡ nhất của nó.

Triển lãm được sắp đặt nghệ thuật tại sảnh chính của Khách sạn và Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu

Nếu cuộc sống luôn có quá nhiều thứ thực tế ngăn cản giữa ta và giấc mơ, thì sự sáng tạo chính là đôi cánh tuyệt vời để thăng hoa. Với nghệ thuật, tất cả những gì ta cần là trí tưởng tượng. Khi trí niềm đam mê theo đuổi đủ lớn, nghệ thuật có thể giúp ta tạo nên những câu chuyện thần tiên giữa đời thực. Triển lãm The Fairytale Garden của họa sỹ Nguyễn Hoàng Ngân là kết quả của một quá trình như vậy.

Triển lãm mang các hình thái nghệ thuật đương đại đến thành phố biển Vũng Tàu

MC Phương Mai đảm nhận vai trò truyền tải câu chuyện The Fairytale Garden, cô cũng là một người bạn thân thiết với nữ họa sỹ Nguyễn Hoàng Ngân.

Nghệ thuật mang đến cho Hoàng Ngân cánh cửa để nhìn mọi thứ theo những cách vô cùng mới mẻ, giúp cô cảm thấy điềm tĩnh hơn, giản lược đi nhiều thứ trong cuộc sống mà vẫn cảm thấy đủ đầy, hạnh phúc, và quan trọng nhất là, tìm lại được con người mình.

Những sáng tạo của Hoàng Ngân thay đổi theo cô. Nếu giai đoạn đầu luôn là các sắc màu rực rỡ và có phần phô trương mang ảnh hưởng của thời trang, thì càng về sau, tranh của Nguyễn Hoàng Ngân càng trở nên tinh giản hơn, bỏ bớt các chi tiết để tập trung vào cốt lõi là các rung động tình yêu dành cho nghệ thuật.

Cô giáo Midu cũng có mặt chúc mừng tại sự kiện của Nguyễn Hoàng Ngân

The Fairytale Garden được tổ chức như một buổi trình diễn nghệ thuật đương đại kết hợp đa chiều các phương tiện nghệ thuật, bao gồm loạt 25 bức tranh acrylic trên toan, 3 tác phẩm điêu khắc khổ lớn và một bộ sưu tập thiết kế thời trang. Ở đó, một câu chuyện cổ tích mang âm hưởng của ballet và nhạc cổ điển sẽ được kể lại dưới đa dạng chất liệu và trải nghiệm khác nhau. Trong niềm hân hoan giữa khu vườn vừa mơ mộng, vừa lãng mạn đó, Nguyễn Hoàng Ngân mở cửa cho những người xung quanh lần đầu tiên bước vào thế giới sáng tạo vô biên của cô, một cách trực quan, chân thật, và tràn trề nhất.

Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh và họa sỹ Nguyễn Hoàng Ngân

“Đôi khi tôi tự hỏi: ‘Điều gì thúc đẩy cho mình cứ phải vẽ? ’hay ‘Tại sao không chọn một nghề khác? ’Nhưng rồi, tôi thấy khả năng đang tràn đầy nhất bên trong mình là hội hoạ, việc sáng tạo khiến tôi cảm thấy hân hoan, vì thế mà tôi vẽ. Đó là con người thật của tôi”.

– họa sỹ Nguyễn Hoàng Ngân chia sẻ.

Triển lãm Fairytale GardenVườn thần tiên II được sắp đặt ở sảnh chính của Khách sạn và Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu, diễn ra từ đến hết ngày 14/05/2023. Các tác phẩm nghệ thuật được họa sỹ Nguyễn Hoàng Ngân và Giám tuyển nghệ thuật Ales Yeo (Singapore).

CÁC TRIỂN LÃM MỞ CỬA DỊP NGHỈ LỄ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2718610
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles