spot_img

Mövenpick Resort Cam Ranh được đề cử giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Mövenpick Resort Cam Ranh được đề cử giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Với tiện nghi sang trọng, dịch vụ tuyệt vời cùng vị trí đắc địa, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh lọt vào đề cử giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Mövenpick Resort Cam Ranh Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Mövenpick Resort Cam Ranh vừa được đề cử cho giải thưởng danh giá Travel + Leisure Luxury Awards 2023. Khu nghỉ dưỡng đã được công nhận nhờ dịch vụ tuyệt vời, tiện nghi sang trọng và vị trí đẹp tuyệt vời bên bờ biển trong lành của Bãi Dài – Cam Ranh.

Về giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Mövenpick Resort Cam Ranh Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Travel + Leisure Luxury Awards được trao hàng năm bởi Travel + Leisure, một trong những tạp chí du lịch quốc tế hàng đầu thế giới. Giải thưởng này vinh danh các khách sạn; khu nghỉ dưỡng và điểm đến tốt nhất trên thế giới, được bình chọn bởi độc giả của tạp chí.

Chia sẻ về giải thưởng được đề cử, Ông Bruno HUBER – Tổng giám đốc của Mövenpick Resort Cam Ranh bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đề cử cho giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards 2023. Đây là một sự công nhận xứng đáng cho công sức và những cống hiến của đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng nhằm mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ. Chúng tôi khuyến khích và hi vọng khách hàng bầu chọn cho khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh vì mỗi phiếu bầu của bạn đều vô cùng quý giá đối với chúng tôi.”

Bình chọn cho Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Nhằm ghi nhận và tán dương cho toàn thể nhân viên của khu nghỉ dưỡng đã nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thân mời bạn truy cập trang web của Travel + Leisure phía dưới để bầu chọn và thể hiện sự ủng hộ cho Mövenpick Resort Cam Ranh. Thời gian bầu chọn được mở từ nay đến ngày 22 tháng 4 năm 2023.

Bình chọn cho Mövenpick Resort Cam Ranh tại đây.

Về khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh Travel + Leisure Luxury Awards 2023

Sở hữu gần 800m bờ biển riêng, tận hưởng trọn sự ưu đãi về vị thế trong không gian biệt lập, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh cung cấp 500 phòng đạt chuẩn quốc tế và biệt thự hướng biển có hồ bơi riêng; phòng khách hạng sang và căn hộ dịch vụ – tất cả đều hướng trực diện biển. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn mang đến tiện ích đẳng cấp quốc tế như khu vui chơi mạo hiểm với 150 thử thách hấp dẫn; Làng Thụy Sĩ với các hoạt động thể thao và giải trí về đêm như karaoke, bar, night club; 2 câu lạc bộ trẻ em, công viên nước trẻ em, 4 làn trượt nước khổng lồ và 23 phòng trị liệu spa với diện tích hơn 1,100m2.

Mövenpick Resort Cam Ranh Travel + Leisure Luxury Awards 2023

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐÓN MỘT MÙA HÈ XANH MÁT TẠI MÖVENPICK RESORT CAM RANH

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2704269
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles