spot_img

Trọn bộ : Miss Eco Teen Vietnam 2023

Năm nay đi thi có những gì nào, các em xinh tươi trở thành hoa hậu lại có thêm giá … trị rồi nhé, chúc mừng các em, và chúc mừng các đại gia. Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam 2023 – Miss Eco Teen Vietnam 2023 chính thức khởi động qua hình thức tuyển chọn trực tuyến

Harper's Bazaar_Họp báo Miss Eco Teen Vietnam 2023_05

Họp báo công bố Hoa hậu sinh thái Thiếu niên Việt Nam – Miss Eco Teen Vietnam 2023

Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam – Miss Eco Teen Vietnam 2023 là sự kiện văn hóa, truyền thông nghệ thuật nhằm tôn vinh vẻ đẹp thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của thanh thiếu niên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Cuộc thi được diễn ra với mục đích góp phần định hướng, giáo dục và xây dựng một thế hệ thiếu niên Việt Nam sống có hoài bão, sẵn sàng hành động vì cộng đồng. Bên cạnh đó, cuộc thi được tổ chức với mong muốn sẽ tìm được đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Thế giới.

Cuộc thi Miss Eco Teen Vietnam 2023 tôn vinh nghĩa cử bảo vệ thiên nhiên ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng

Harper's Bazaar_Họp báo Miss Eco Teen Vietnam 2023_06

Đại diện ban cố vấn, ban giám khảo tại Miss Eco Teen Vietnam 2023

Đúng với cái tên chương trình, cuộc thi hoa hậu nhí đề cao việc nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái rừng, bảo tồn động vật hoang dã cho thế hệ trẻ.

Ngoài ra cuộc thi còn tôn vinh, biểu dương hình ảnh người cán bộ kiểm lâm – lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng đang gánh vác nhiệm vụ nặng nề, gian khổ, chịu trách nhiệm trước pháp luật về các vấn đề tài nguyên rừng bị xâm hại. Điều kiện làm việc của cán bộ kiểm lâm rất khó khăn, môi trường xa xôi, địa hình hiểm trở, lại thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm không kém lực lượng vũ trang.

Theo TS.LS Đồng Xuân Thụ, Trưởng Ban cố vấn cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam, bảo vệ môi trường hiện nay đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của toàn xã hội. Muốn giải quyết bài toán về công tác bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế – xã hội một cách bền vững thì trước hết chúng ta cần phải bắt đầu bằng việc giáo dục cho các em thanh thiếu niên, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường thiên nhiên ngay từ những cấp nhỏ nhất. Ông chia sẻ:

“Thông qua cuộc thi như thế này, các em thanh thiếu niên sẽ tiếp tục được nâng cao hiểu biết, nhận thức môi trường. Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực, giúp đỡ cộng đồng hiểu rõ và thực hiện tốt từng công việc cụ thể để bảo vệ môi trường thiên nhiên. Hãy bắt đầu từ những việc yêu cây, cỏ. Từng lá cây, từng bông hoa, ngọn cỏ cũng sẽ giúp cho môi trường trở nên tươi xanh, không khí trong lành”.

Các thách thức hợp tuổi của thí sinh và đề cao vẻ đẹp quốc gia

Harper's Bazaar_Họp báo Miss Eco Teen Vietnam 2023_01

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn – Thành viên Ban giám khảo cho biết trang phục áo tắm sẽ kín đáo, phù hợp với lứa tuổi thiếu niên

Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp, những người yêu thích khám phá thiên nhiên và mong muốn tìm hiểu về du lịch sinh thái mang sứ mệnh “chữa lành tâm hồn” tại Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.

Hơn thế nữa, cuộc thi còn góp phần quảng bá du lịch Vườn quốc gia Cát Tiên, mang những cảnh quan thiên nhiên nổi bật của địa phương đến gần hơn với mọi người.

Chia sẻ về vòng chung kết Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên, đại diện Ban tổ chức cho biết:

“Ban tổ chức đã có 3 chuyến đi tiền trạm thực tế để khám phá các địa điểm sinh thái đặc sắc và các tuyến đường di chuyển an toàn cho thí sinh và ekip. Mục đích cuối cùng chính là giữ cho được nét đẹp nguyên sơ, tự nhiên vốn có của rừng, và con người – các thí sinh chính là những bông hoa rừng mộc mạc điểm tô cho phong cảnh nơi đây.

Qua những thông tin và hình ảnh mà Ban tổ chức truyền tải trên fanpage cuộc thi, nhất là hình ảnh mẫu thiết kế swimsuit thực tế, rất nhiều phụ huynh và các bạn trẻ yêu thích ủng hộ cuộc thi và tin tưởng rằng thông điệp mà Ban tổ chức hướng đến chính là quảng bá những hình ảnh sinh động nhất về hệ sinh thái đa dạng của Vườn Quốc Gia Cát Tiên, qua đó tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường thiên nhiên và bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam”.

Hình thức tham gia

Cuộc thi dành cho các thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài (chấp nhận 2 quốc tịch), độ tuổi từ đủ 14 tuổi – 19 tuổi (căn cứ vào ngày nộp hồ sơ), chiều cao từ 160cm trở lên.

Harper's Bazaar_Họp báo Miss Eco Teen Vietnam 2023_03

Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu tại thảm đỏ họp báo

Đồng hành xuyên suốt cùng với chương trình chính là Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ Huyền Diệu. Cô đang giữ vai trò Đại sứ hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam 2023. Nàng Hậu nhí sẽ có những buổi khảo sát thực tế ở nhiều địa phương, đồng thời cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ, rừng… tuyên truyền, khơi dậy ý thức bảo vệ môi trường đến với thế hệ trẻ khắp cả nước bằng cách đến với các điểm trường ở cả 3 miền Bắc, Trung Nam.

Harper's Bazaar_Họp báo Miss Eco Teen Vietnam 2023_04

Cựu siêu mẫu Dương Yến Ngọc (đầm vàng) – thành viên của Ban giám khảo

Ban giám khảo thành phố làm đẹp gồm: Trưởng ban giám khảo Ngọc Thu, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia trang điểm Gia Khang, siêu mẫu quốc tế Bùi Quỳnh Hoa, cựu siêu mẫu Dương Yến Ngọc – CEO Tổ chức Đào tạo Red Lotus và Bella Vũ Huyền Diệu – Miss Eco Teen International 2021.

Harper's Bazaar_Họp báo Miss Eco Teen Vietnam 2023_02

Siêu mẫu quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cũng là thành viên BGK

Cuộc thi Hoa hậu sinh thái Thiếu niên Việt Nam 2023 được khởi động qua hình thức tuyển chọn trực tuyến (online) từ đầu  tháng 4 đến hết tháng 5 năm 2023. Vòng Chung kết dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 16 – 25/06/2023.

Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles