spot_img

Mặc áo dài trắng truyền bá văn hóa đọc sách, Lương Thùy Linh được nhận xét trông giống Hà Tăng

Mặc áo dài trắng truyền bá văn hóa đọc sách, Lương Thùy Linh được nhận xét trông giống Hà Tăng

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện áo dài trắng xuất hiện tại hai trường Trung học Phổ thông ở TP. HCM truyền cảm hứng về ngày sách 21/4 và văn hóa đọc Việt Nam

Nhằm hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh phối hợp cùng Nhà sách Văn Lang tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kỹ năng đọc sách tại hai trường THPT Gia Định và THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM).

Giao lưu với các em học sinh, Lương Thùy Linh xuất hiện với trang phục áo dài trắng nữ sinh cùng mái tóc ngắn trẻ trung. Nhiều khán giả còn nhận xét Lương Thùy Linh rất giống với hình tượng “Trúc bán sách” do diễn viên Tăng Thanh Hà từng thủ vai trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc nhiều năm trước.

Trạm Đọc, dự án đặc biệt của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Trạm đọc – Ngày hội văn hóa đọc là tên của dự án đặc biệt trong tháng 4/2023 của nàng hậu gốc Cao Bằng. Với thông điệp “Hãy dừng lại và đọc”, mục đích của dự án là chia sẻ, khẳng định vai trò quan trọng của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cho các bạn học sinh trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cộng đồng.

Mở đầu buổi giao lưu là những trao đổi, chia sẻ câu chuyện về thói quen đọc sách của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và các bạn học sinh. Các em học sinh đã tích cực đặt câu hỏi và tự do chia sẻ những thắc mắc, tâm tư của mình về sách để Hoa hậu Lương Thuỳ Linh giải đáp. Người đẹp truyền đạt rất nhiệt tình về những phương pháp đọc sách, hiểu sách đầy hiệu quả từ góc nhìn của bản thân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh còn tích cực tham gia vào các trò chơi trí tuệ cùng các bạn học sinh. Các trò chơi ô chữ đòi hỏi vận dụng đầu óc, tư duy nhanh nhạy và rèn luyện tình đoàn kết cho các bạn học sinh. Nàng hậu cũng không quên tặng sách cho những bạn học sinh có tinh thần năng nổ trong các hoạt động.

Lương Thùy Linh vinh hạnh khi truyền cảm hứng đọc sách cho học sinh

Cuối chương trình, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ký tặng bookmark, chụp hình kỷ niệm với hàng ngàn học sinh. Mỗi chiếc bookmark đều kèm hình ảnh và những câu nói ấn tượng nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh, truyền động lực cho các bạn trẻ.

Trong buổi ký tặng, người đẹp Cao Bằng hết sức vui mừng khi được các bạn học sinh yêu quý, ngưỡng mộ, tích cực tham gia buổi giao lưu. Nhiều học sinh còn gây cười khi đưa sổ đầu bài, học bạ, đề cương ôn thi để xin chữ ký, “xin vía” học giỏi như nàng hậu.

Cô chia sẻ “Linh thấy rất vui bởi vì các bạn học sinh rất quan tâm đến việc đọc sách mà không thấy nhàm chán với chúng. Linh lấy làm vinh hạnh khi có thể truyền lửa, động lực và cảm hứng đọc sách đến các bạn.” Cô nàng hy vọng các bạn học sinh sẽ luôn có thể duy trì việc đọc sách, bổ sung kiến thức để cải thiện bản thân mình hơn trong tương lai.

Buổi giao lưu, chia sẻ của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong dự án Trạm đọc đúng như tên gọi của nó đã giúp cho các bạn sinh được thoải mái vui chơi, chia sẻ những thắc mắc về việc đọc sách, đồng thời được tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức từ người đẹp tri thức có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đọc và tiếp thu từ sách hiệu quả.

Trước đó, cô nàng cũng vừa nhận chức Giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Đại Nam, xứng danh là “nàng hậu tri thức”.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2718459
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles