spot_img

Jonathan Anderson mang thẩm mỹ vui nhộn lên chiếc ghế Loewe

Jonathan Anderson mang thẩm mỹ vui nhộn lên chiếc ghế Loewe

Jonathan Anderson đã mang đến một cái nhìn mới về tinh thần vui nhộn cho những chiếc ghế mới của Loewe trong triển lãm Salone del Mobile.

Loewe tại triển lãm Salone del Mobile 2023. Ảnh: Loewe

Salone del Mobile là một triển lãm hàng nội thất quốc tế lớn được tổ chức hàng năm tại Milan, Italy. Cũng tại sự kiện này, Jonathan Anderson lại khiến giới điệu mộ ngỡ ngàng với sự sáng tạo khôn lườn. Những chiếc ghế thoạt nhìn có vẻ cơ bản những được biến hoá mang màu sắc quyến rũ bất kể ai.

Jonathan Anderson thể hiện tham vọng với mọi thứ thủ công, từ thời trang đến nội thất

Jonathan Anderson, giám đốc sáng tạo của Loewe, đã mang đến một cái nhìn mới về tinh thần vui tươi cho những chiếc ghế mới của thương hiệu này. Sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng Loewe, Anderson đã nâng cao vị thế của thương hiệu này lên một tầm cao mới, đặc biệt là thông qua các dự án thủ công đầy tham vọng, đẩy mạnh sự kết nối giữa con người và sản phẩm.

Ảnh: Loewe

Trong những năm gần đây, Anderson đã chú trọng đến mọi chi tiết và tôn vinh tính thủ công. Từ đồ gốm được tạo ra bởi những nghệ nhân bậc thầy của Tây Ban Nha, đến triển lãm với những chiếc túi thủ công được chế tác từ kỹ thuật dệt thủ công. Hơn nữa giám đốc sáng tạo Loewe thường tổ chức các cuộc khảo sát về truyền thống làm thảm và chăn từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tại triển lãm Salone del Mobile năm nay ở Milan, Anderson đưa tâm huyết của mình vào một trong những đồ vật khiêm tốn nhất trong nhà: chiếc ghế.

Ảnh: Loewe

Jonathan Anderson lấy cảm hứng từ các nguyên tắc cơ bản của trang trí nhà cửa và trích dẫn từ các thiết kế lịch sử của Thomas Chippendale, Charles Rennie Mackintosh và Franz West để tạo ra những chiếc ghế có tính ứng dụng, chân thành và không phô trương. Anderson cũng chú ý đến việc không thay đổi bản chất của chiếc ghế gỗ cổ điển, giữ lại vẻ đẹp và tính cơ bản của chúng trong quá trình tạo ra những thiết kế mới.

Chiếc ghế Loewe đóng góp phong vị mới cho thẩm mỹ nội thất

Ảnh: Loewe

Chiếc ghế mang trong mình kết cấu giống với chiếc ghế gỗ cổ điển, giản dị với phần thẳng đứng và chân cố định bằng một cái nệm. Xuất phát từ sự cơ bản đó, nhóm sản xuất của Loewe đã vận dụng tay nghề thượng thừa của họ để biến hoá mỗi chiếc ghế thành tác phẩm nghệ thuật đầy vui nhộn.

Bên cạnh đó, Jonathan Anderson đã chọn lọc cẩn trọng các nguyên liệu độc đáo và đầy tính sáng tạo, cùng với việc kết hợp các chi tiết trang trí độc đáo để tạo ra những thiết kế độc nhất vô nhị. Chúng được quấn bằng những sợi ruy băng bằng da mỏng trang nhã, hoặc được xếp lớp bằng lông tơ cắt lớp kính vạn hoa, hoặc buộc bằng raffia và những chiếc nơ bạc khổng lồ được làm thủ công từ giấy bạc của chăn giữ nhiệt.

Anderson cũng đã hợp tác với công ty Vincent Sheppard của Bỉ để tạo ra một loạt ghế có các chi tiết trang trí bằng khung cửi bằng giấy phức tạp, tôn vinh lịch sử lâu đời của Loewe với nghề đan rổ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do LOEWE (@loewe) chia sẻ

Chiếc ghế Loewe mới của Jonathan Anderson được thiết kế với mục đích làm mới và làm đầy đủ không gian nghệ thuật trong các căn phòng nội thất. Qua đó, Jonathan Anderson đã đưa vào những yếu tố trang trí và kỹ thuật thủ công trong thiết kế của mình để tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao và đậm chất cá nhân. 

Ảnh: Loewe

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2717313
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles