spot_img

Hoa Vương: Lần hiếm hoi Hồng Ánh và Anh Thư thủ vai ác nữ trên phim

Hoa Vương: Lần hiếm hoi Hồng Ánh và Anh Thư thủ vai ác nữ trên phim

Hậu phim Mười, Hồng Ánh và Anh Thư lại tái hợp trong phim Hoa Vương, nhưng qua vai diễn đầy gai góc, mưu mô, thủ đoạn

Hồng Ánh và Anh Thư, cặp đôi của phim điện ảnh Mười tái hợp trong Hoa Vương

Anh Thư do diễn viên – siêu mẫu Anh Thư đóng là một người phụ nữ tuổi 40, quyết tâm phải nhanh chóng khẳng định vị trí của mình và khao khát thành công bằng mọi giá. Cô là người bất chấp tất cả mọi thứ để đạt được điều mình muốn, không bao giờ để cho ai coi thường và chà đạp mình. Anh Thư khẳng định: “Tôi phải đứng ở một nơi thật cao, thật vững để không ai có thể xô ngã”.

Nhưng Anh Thư gặp phải một đối thủ cao tay, đó là nhân vật Trà My do Hồng Ánh thủ vai. Trà My dễ dàng “đọc vị” được những tham vọng của Anh Thư. Bởi: “Một con sói dễ dàng nhận ra đồng loại của mình giữa bầy chó nhà. Cho nên chúng ta hiểu tiếng nói của nhau”.

Trà My và Anh Thư trong Hoa Vương là hai vai diễn gai góc, mưu mô, thậm chí là phản diện hiếm hoi của hai người đẹp màn ảnh Hồng Ánh và Anh Thư trong suốt hai thập niên trên màn ảnh truyền hình Việt. Trong Hoa Vương, khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của bộ đôi phim điện ảnh Mười: Hồng Ánh – Anh Thư.

Cốt truyện phức tạp xoay quanh cuộc sống giới thượng lưu

Trailer hé lộ cuộc đối đầu của hai người phụ nữ tham vọng xoay quanh Tập đoàn Tinh Hoa Deli, nơi mà đầu bếp Anh Thư bất chấp tất cả để thực hiện ước mơ đổi đời còn Trà My đang mưu tính tranh đoạt tài sản cho con trai mình.

Anh Thư tính toán lợi dụng anh chàng giám đốc giàu có Hải Đăng (Mạnh Quỳnh) làm bàn đạp để tiến thân. Nhưng những thủ đoạn của cô tại Tinh Hoa Deli không qua được con mắt tinh tường của Trà My.

Bản chất Trà My cũng là một con sói tham vọng chẳng khác gì Anh Thư. Bà đã dốc toàn bộ tâm huyết để tranh quyền thừa kế cho con trai của mình: “Tôi đã chịu đựng hôn nhân này suốt 30 năm, sao có thể bỏ cuộc. Tôi đã đẻ con trai ra không phải để thua thiệt, phải giành tài sản này cho nó”. Do đó, đối với Trà My, Anh Thư là một kẻ ngáng đường đáng để loại trừ.

Nhìn thấu được những toan tính của cô đầu bếp tham vọng, bà Trà My tự tin là mình “sắp tóm được đuôi con sói này rồi”. Đáp lại, Anh Thư cũng sẵn sàng “chiến” tới cùng, không hề nao núng. Ẩn sau bề ngoài sang trọng, đẹp đẽ, hai người phụ nữ đấu đá nhau vì tham vọng của riêng mình và những bí mật nào của họ sẽ bị phơi bày?

Đặc biệt, Trà My trong Hoa Vương là vai diễn truyền hình mới nhất của Hồng Ánh sau thành công của bộ phim gia đình Việt “gây sốt” màn ảnh Cây Táo Nở Hoa. Khác biệt so với hình ảnh chị Hạnh lam lũ, trong Hoa Vương, Hồng Ánh biến hóa thành người phụ nữ bên ngoài sang trọng quý phái bên trong đầy mưu tính. Phim cũng đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Hồng Ánh và 2 diễn viên gạo cội của gia đình nhà Táo: NSND Lan Hương và NSƯT Quốc Trọng.

THÔNG TIN THÊM

Đón xem Hoa Vương vào Thứ 2, 3 & 4 hàng tuần bắt đầu từ 17/4/2023 trên ứng dụng VieON.

NHỮNG BỘ PHIM VIỆT ĐÁNG QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2716188
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles