spot_img

Giảm chuyển động ảnh 3D đăng story không mờ trên facebook

Đăng story không mờ trên facebook và instagram có lẽ là điều mà vô số người sử dụng facebook cũng như ứng dụng instagram quan tâm nhiều nhất thời này. Bởi lúc đăng story trên facebook và instagram thì người sử dụng thường nhiều lần mắc phải vấn đề là story mắc phải giảm giá trị ảnh nhiều lần video, điều này làm cho cho người xem không thể xem rõ được story và cả chúng ta cũng không thể xem rõ được. Vậy thì làm cách nào nhằm cũng có thể đăng story trên facebook và instagram được rõ hơn, không mắc phải mờ thì hãy cùng Thành Phố Làm ĐẸp tìm hiểu qua Bí kíp cách đăng story không mờ trên facebook và instagram dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ hỗ trợ chúng ta tạo được những story cực kì nét và giá trị trên facebook và instagram đấy.

Cách đăng story không mờ trên facebook bằng iphone

Dưới đây là một vài những mẹp nhỏ dành cho những người sử dụng iphone lúc suy nghĩ đăng ảnh nhiều lần video có tốt hơn, hình ảnh nét lúc đăng trên ứng dụng mạng xã hội thời này mà không mắc phải mờ, khác biệt là đối với facebook và instagram là hai trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhiều nhất thời này. Một phần lí do mà làm cho cho hình ảnh, video của chúng ta lúc đăng tải trên story facebook và instagram mắc phải mờ cũng do giá trị hình ảnh, nhiều lần video của chúng ta. Cho nên trước lúc thực hiện những phương pháp dưới đây thì chúng ta cũng nên nhằm ý đến phương tiện chụp ảnh và quay video của chúng ta nhé.

Đối với những chiếc điện thoại di động có độ phân giải cao về giá trị hình ảnh đời mới cũng sẽ hỗ trợ hỗ trợ cho hình ảnh, quay video của chúng ta được nét và tốt hơn là những chiếc điện thoại có độ phân giải camera thấp, không giá trị, đời cũ đấy. Cho nên, hãy quan tâm đến điều nhé, ngày nay thì mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách quay video sao cho nét, tốt hơn trên iphone trước rồi sau đó mới bắt đầu tiến hành khởi động thực hiện những cách đăng story không mờ trên facebook nhé.

Làm sao quay video nét, giá trị trên iphone?

– Bấm chọn vào biểu tượng camera của iphone
– Chọn vào thanh công cụ cạnh dưới và bấm chọn Video
– Nhìn về phía cạnh phải cạnh trên màn hình camera, bấm chuyển đổi HD -> 4K và chuyển đổi 30 -> 60 (đây là độ phân giải độ giá trị và nét cao cho video mà chúng ta quay).

Thế là xong rồi, chúng ta cứ bấm chọn và giữ nhằm thực hiện quay video theo phương pháp sáng tạo mà chúng ta suy nghĩ nhằm sẵn sàng đăng tải trên lên story facebook và instagram của mình nhé.

Đăng story nét, không mắc phải mờ trên facebook bằng iphone

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân facebook, bấm chọn vào dấu hiệu 3 gạch nằm phía cạnh phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Cuộn xuống cuối màn hình và bấm chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”. Tiếp tục bấm chọn “Cài đặt”.

Bước 3: Cuộn tiếp xuống dưới và tìm bấm chọn vào mục “File phương tiện”.

Bước 4: Tại đây thì chúng ta nên quan tâm bấm chọn hiển thị nút xanh ở những mục như sau:

– Tối ưu hóa (điều chỉnh độ phân giải theo tình huống mạng): với mục này thì chúng ta nên quan tâm là lúc chúng ta sẵn sàng đăng story trên facebook thì chúng ta nên kiểm tra tình huống mạng của mình đang sử dụng đã ổn định nhiều lần chưa nhé. Bởi giá trị mạng sử dụng cũng sẽ liên quan đến độ nét và giá trị của story lúc đăng lên facebook đấy.

– Ở chỗ cài đặt hình ảnh và video thì chúng ta bấm chọn hết 3 mục:
+ Tải lên video HD
+ Tải lên ảnh HD
+ Giảm chuyển động ảnh 3D

Với phương pháp này thì chúng ta đã cũng có thể hoàn thành xong những cách hỗ trợ đăng story nét, giá trị, không mờ trên facebook rồi đấy. Cách này cũng sẽ hỗ trợ chúng ta lúc đăng văn bản có hình ảnh nhiều lần video thì cũng sẽ không mắc phải mờ đi bởi phải chịu sự liên quan của độ phân giải của facebook với những kích thước, giá trị hình ảnh và video lúc người sử dụng đăng trên facebook.

Giảm chuyển động ảnh 3D là gì?

Giảm chuyển ảnh 3D là quá trình giảm số lượng pixel trong một hình ảnh 3D để làm giảm dung lượng file. Điều này có thể được thực hiện để tiết kiệm không gian lưu trữ hoặc tốc độ tải dữ liệu. Phương pháp này giúp giảm khối lượng dữ liệu của hình ảnh 3D mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hay độ chi tiết của hình ảnh. Bằng cách giảm số lượng pixel, hình ảnh 3D trở nên nhẹ hơn và dễ dàng chia sẻ hoặc truyền tải qua mạng. Nói tóm lại là nó làm mờ ảnh nhưng sẽ loading nhanh hơn cho bạn dễ xem trước hình ảnh.

Cách đăng story không mờ trên instagram cực tốt nhất

Cũng tương tự giống như story trên facebook thì story trên instagram sau lúc được đăng tải thì giá trị hình ảnh và video cũng sẽ mắc phải mờ bởi phải chịu sự liên quan của độ phân giải của giá trị, kích thước của hình ảnh, video lúc đăng trên ứng dụng mạng xã hội này. Cho nên, nhằm cũng có thể đăng story, hình ảnh trên ứng dụng instagram không mắc phải mở thì người sử dụng instagram sẽ không thể bỏ qua được bí kíp dưới đây đâu nhé. Vì nó sẽ mắc phải hỗ trợ ích vô số đối với hình ảnh, video lúc đăng lên story trên instagram được nét và tốt hơn, không mắc phải tình trạng mắc phải mờ.

Cũng giống như đăng story trên facebook thì đối với story trên instagram thì chúng ta cũng nên kiểm tra xem mạng đang sử dụng có đang ở tình trạng ổn định không nhé. Nếu như mạng đang mắc phải lag nhiều lần chưa ổn định thì chúng ta nên tìm cách khắc phục ngay nhé, bởi vì nó cũng sẽ làm liên quan đến giá trị hình ảnh và video mà chúng ta đăng tải lên story trên instagram đấy.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản instagram của chúng ta và bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía cạnh phải phía cạnh trên màn hình.

Bước 2: Bấm chọn vào mục “Cài đặt”

Bước 3: Tại mục cài đặt thì chúng ta cuộn xuống và tiếp tục bấm chọn vào mục “Tài khoản” có biểu tượng hình đầu người.

Bước 4: Cuộn xuống phía dưới màn hình, tìm và bấm chọn vào mục “Sử dụng dữ liệu”

Bước 5: Bấm chọn vào mục “Tải lên ở tốt hơn”, điều này hỗ trợ chúng ta lúc tải bất kì hình ảnh nhiều lần video nào lên story, nhiều lần bảng tin trên instagram thì đều sẽ được phân giải với tốt hơn HD, cực nét và không mắc phải mờ.

Cách đăng story không mờ trên facebook bằng máy tính

Ngoài sử dụng thiết mắc phải là điện thoại di động thì chúng ta cũng cũng có thể thuận tiện và tốt nhất thực hiện đăng story trên facebook qua máy tính, laptop nếu như chúng ta thực hiện qua những phương pháp dưới đây. Với máy tính, nhiều lần laptop thì suy nghĩ tải được story trên facebook có độ phân giải, tốt hơn thì chúng ta cần phải sử dụng điện thoại nhằm quay video nhiều lần chụp ảnh với giá trị cực nét, sau đó tải lên máy tính và thực hiện những phương pháp dưới đây nhằm hỗ trợ đăng story không mờ, giá trị HD trên facebook nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân facebook trên máy tính, laptop của chúng ta và chọn vào biểu tượng dấu mũi tên hình tam giác nhỏ phía cạnh phải phía trên màn hình. Sau đó, bấm chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Bước 2: Bấm chọn vào mục “Cài đặt”

Bước 3: Cuộn xuống phía dưới cuối màn hình, tìm và bấm chọn vào mục “Video”

Bước 4: Tại đây ở phần “giá trị mặc định của video”, chúng ta bấm chọn vào ô mặc định có mũi tên hình tam giác nhỏ và thay đổi nó thành “HD nếu có”.

Sau đó, chúng ta ra ngoài trang chủ của trang facebook của mình và thực hiện những bước đăng story trên facebook của mình thôi. Những video, hình ảnh đăng trên story facebook sẽ không mắc phải mờ, nét với giá trị HD cực chuẩn. Hãy cùng thực hiện nhằm xem hiệu quả hình ảnh, video trên story facebook giá trị không nhé.

Những lí do làm cho cho story trên facebook và instagram mắc phải mờ

Có vô số những lí do làm cho cho việc đăng story của chúng ta trên facebook và instagram mắc phải mờ, những dưới đây là một vài những lí do chủ yếu và thiết thực nhất mà chúng ta cần nên quan tâm trước lúc đăn story trên facebook và instagram. Khắc phục trước hết những điều dưới đây sẽ hỗ trợ story trên facebook và instagram lúc đăng tải lên sẽ không mờ, độ phân giải với giá trị tốt hơn đấy nhé.

– Do facebook, instagram nén dữ liệu lúc đang trong quá trình tải hình ảnh, video lúc đăng tải trên ứng dụng nhằm hỗ trợ làm giảm thiểu được kích thước và độ phân giải cho hình ảnh và video. Cho nên, cách khắc phục được điều này thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm và thực hiện những phương pháp cạnh trên nhằm hỗ trợ hình ảnh, video của mình lúc đăng tải trên bảng tin, story facebook và instagram được nét hơn nhé.

– Do giá trị hình ảnh và video kém, cũng có thể là do mắc phải lúc chụp ảnh và quay video mắc phải rung nhiều lần do phương tiện sử dụng không có độ phân giải camera cực nét, làm liên quan đến giá trị hình ảnh và video.

– Do giá trị mạng sử dụng không ổn định, mắc phải lag làm cho quá trình tải hình ảnh, video lên ứng dụng mắc phải mờ, kém giá trị. Cho nên, trước lúc đăng tải thì chúng ta nên kiểm tra xem mạng chúng ta đang sử dụng có ổn định chưa nhé.

Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles