spot_img

Giải Golf The Legends: Nơi thắt chặt mối quan hệ hữu hảo của giới thượng lưu

Giải Golf The Legends: Nơi thắt chặt mối quan hệ hữu hảo của giới thượng lưu

Giải Golf The Legends 2023 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm đặc biệt, mà hơn hết, chính là những trải nghiệm đắt giá được đo ni kỹ lưỡng cho người tham gia

Diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, giải Golf The Legends 2023 do Câu lạc bộ “Keep Walking – Quý ông sải bước” tổ chức, quy tụ 144 Golfers là những doanh nhân, người nổi tiếng, giới quý tộc. Dù được tổ chức tương đối kín tiếng nhưng Golf The Legends 2023 vẫn tạo được sức hút lớn trong giới thượng lưu do được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như những trải nghiệm độc bản không nơi nào sánh được.

Giải đấu tổng hòa nhu cầu trải nghiệm thể thao lẫn giao lưu phong cách sống

Câu lạc bộ “Keep Walking – Quý ông sải bước” đã xây dựng và tổ chức giải Golf The Legends 2023 trên tinh thần giao lưu thể thao giữa những người có cùng phong cách sống. Giải Golf có thể thức thi đấu lẫn cơ cấu giải thưởng được thiết kế chuyên nghiệp không kém các giải lớn khác, với qui mô hơn 300 giải thưởng dành cho các golf thủ và sự đồng hành của hơn 200 đối tác tài trợ.

Vertu – Đối tác chiến lược của Keep Walking Club trong giải đấu Golf The Legends

Hơn hết, The Legends còn mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những nhân vật xứng tầm, là cầu nối cho sự phát triển kinh doanh cũng như thắt chặt quan hệ với các đối tác tham dự. Đây cũng chính là nét riêng đặc trưng ở những giải đấu của Câu lạc bộ “Keep Walking – Quý ông sải bước” mà các golfer khó tìm thấy ở một đơn vị tổ chức nào khác.

Dấu ấn đặc biệt từ đơn vị đồng hành thân thiết của Câu lạc bộ “Keep Walking – Quý ông sải bước”

Johnnie Walker Blue Label được coi là “Vedette” tại đêm gala

Một điểm khác giúp giải Golf The Legends 2023 tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng người tham dự nhờ “sánh vai” cùng đơn vị đồng hành Johnnie Walker Blue Label, giúp mang đến những trải nghiệm thượng lưu đặc trưng riêng biệt. Đó là trải nghiệm thưởng thức những dòng thức uống quý hiếm và thượng hạng ngay tại đêm The Legends Gala Dinner. Trong không gian sang trọng và ấm cúng, hội tụ những doanh nhân thành đạt, nhà sưu tập và giới mộ điệu, hương vị tuyệt phẩm của dòng thức uống được chọn lựa khắt khe trong hơn 10.000 thùng chưng cất chính là món quà hoàn hảo ghi dấu mỗi lần nâng ly mừng thành tựu mới.

Có thể nói, giải Golf The Legends 2023 mà Câu lạc bộ “Keep Walking – Quý ông sải bước” kết hợp cùng Johnnie Walker Blue Label thực hiện đã ghi dấu như biểu tượng của tinh thần năng động trong phẩm chất cao quý. Với The Legends 2023, Keep Walking Club đã mang đến một sự kiện, một trải nghiệm ấn tượng, khác biệt và đẳng cấp. Qua đó, làm nổi bật những đặc quyền thượng lưu chỉ có hội viên mới được trải nghiệm.

Câu lạc bộ thượng lưu “Keep Walking Club”

Từ biểu tượng cảm hứng “Quý ông sải bước” của Johnnie Walker, Câu lạc bộ “Keep Walking Club” kiến tạo nên một không gian dành riêng cho giới thượng lưu, nơi hội tụ của đẳng cấp sống, giao thoa của tinh hoa và phong cách thượng đỉnh. Câu lạc bộ mang đến cho thành viên những dịch vụ xứng tầm, những trải nghiệm xa xỉ nhất. Không ngừng vươn xa mở rộng, nâng tầm vị thế, Keep Walking Club sẽ còn mang đến cho các thành viên của Câu lạc bộ nhiều tấm vé vinh dự để trở thành thượng khách tại sự kiện quan trọng cũng như nhận những đặc quyền thượng đẳng, duy nhất, ấn tượng khó quên.

Thưởng thức trách nhiệm. Không chia sẻ nội dung này cho người dưới độ tuổi uống hợp pháp.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2686630
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles