spot_img

Cartier công bố 33 nữ doanh nhân lọt Women’s Initiative 2023

Cartier công bố 33 nữ doanh nhân lọt Women’s Initiative 2023

Với việc công bố số lượng doanh nhân trong Cartier Women’s Initiative 2023 cao nhất từ ​​trước đến nay, Cartier đang tái khẳng định cam kết vững chắc của mình đối với các nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, Cartier Women’s Initiative đã hỗ trợ nhiều nữ doanh nhân phát huy hết tiềm năng của mình qua những hoạt động thiết thực. Chương trình của Cartier giúp tôn vinh thành tựu của phụ nữ trong công việc kinh doanh, cung cấp những hỗ trợ về mặt tài chính, xã hội và nhân lực nhằm giúp họ nâng cao các kỹ năng lãnh đạo đồng thời phát triển doanh nghiệp hơn nữa.

Chương trình dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành và do phụ nữ làm chủ từ bất kỳ quốc gia và lĩnh vực nào nhằm tạo ra tác động tích cực mạnh mẽ và bền vững đối với xã hội như được đề ra bởi Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (United Nations Sustainable Development Goals). 

Trải qua 17 năm, Cartier Women’s Initiative đã hỗ trợ 298 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến từ 63 quốc gia và đã trao tổng số tiền tài trợ trị giá 7.440.000 đô la Mỹ để hỗ trợ các doanh nghiệp, tất cả đều được thúc đẩy bởi một niềm tin chung: Giải quyết những thách thức toàn cầu cấp bách nhất.

>>> XEM THÊM: CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2023: CƠ HỘI ĐỂ NỮ DOANH NHÂN ĐƯỢC CARTIER HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Chương trình Cartier Women’s Initiative 2023

Đối với phiên bản năm 2023, Cartier đang tăng cường hơn nữa cam kết của mình bằng cách giới thiệu các giải thưởng theo chủ đề và khu vực mới cho chương trình nổi bật năm nay. Trong đó, tăng quỹ tài trợ và nâng tổng số nữ doanh nhân lên số lượng 33.

Năm 2023, chương trình có tổng cộng 11 giải thưởng, với 9 giải thưởng khu vực, bao gồm Châu Đại Dương, Châu Phi cận Sahara được bổ sung vào hạng mục năm nay và 2 giải thưởng chuyên đề. Bên cạnh giải thưởng Tiên phong Khoa học Công nghệ ra đời năm 2021, một giải thưởng mới là Đa dạng, Công bình và Hòa nhập được ra đời nhằm tối ưu hóa điều kiện phát triển của cộng đồng yếu thế. Không giống những giải thưởng khác chỉ tập trung vào phụ nữ, giải thưởng này dành cho cả hai giới.

Trong 33 nghiên cứu sinh, đại diện cho 3 doanh nghiệp hàng đầu trong 9 giải khu vực và 2 giải chuyên đề đã được lựa chọn. Đây cũng là lần đầu tiên, danh sách  Cartier Women’s Initiative có sự góp mặt của các nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến từ Armenia, Bulgaria, Cộng hòa Dominica và Singapore.

“Phụ nữ luôn có vai trò then chốt tại Cartier, hãng đã tích cực hỗ trợ các nữ doanh nhân trong hơn 16 năm. Năm nay, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hơn nữa sự công nhận của chúng tôi đối với những người tạo ra thay đổi trên toàn thế giới với hai giải thưởng khu vực mới và Giải thưởng Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập mới.”

– Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International cho biết.

Song hành với chủ đề của năm nay – Forces for Good, buổi lễ sẽ đề cao tham vọng phát triển chương trình Cartier Women’s Initiative nhằm thúc đẩy sự hợp tác và thay đổi hiệu quả ở cấp độ hệ thống. Điều này phù hợp với mục tiêu 17 thuộc các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác và công nhận sức mạnh của sự hợp tác.

Giải thưởng bao gồm giải nhất, trị giá 100.000 đô la Mỹ tiền tài trợ, trong khi giải nhì và ba lần lượt là 60.000 đô la Mỹ và 30.000 đô la Mỹ. Ngoài khoản tiền tài trợ, tất cả 33 nghiên cứu sinh cũng sẽ được hưởng lợi ích từ việc cố vấn, huấn luyện phù hợp, khả năng hiển thị trên các phương tiện truyền thông, cũng như cơ hội kết nối mạng và các khóa học giáo dục từ trường kinh doanh hàng đầu INSEAD.

Người được trao giải nhất trong số 11 giải thưởng sẽ được công bố trong Cartier Women’s Initiative Awards Ceremony (Lễ trao giải Sáng kiến ​​dành cho Phụ nữ của Cartier), được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, tại Paris. 

THÔNG TIN CHO BẠN

Để biết thêm thông tin về chương trình và hình ảnh của các nghiên cứu sinh, vui lòng truy cập: www.cartierwomensinitiative.com

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2719446
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles