spot_img

9 phim mới nhất trong sự nghiệp rực rỡ của Mao Hiểu Đồng

9 phim mới nhất trong sự nghiệp rực rỡ của Mao Hiểu Đồng

Mao Hiểu Đồng (tên tiếng Anh: Rachel Momo) sinh ngày 16-2-1988. Cô có cuộc đời nhiều sóng gió, từ gia đình cho đến chuyện tình duyên. Tuy nhiên, Mao Hiểu Đồng vẫn không ngừng cố gắng vươn lên, chăm chỉ học tập và làm nghề.

Danh sách các phim mới nhất của Mao Hiểu Đồng

Danh sách các phim mới nhất của Mao Hiểu Đồng

Mao Hiểu Đồng (Rachel Momo) tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương khoa Biểu diễn với thành tích ưu tú. Sự nghiệp của Hiểu Đồng khởi đầu với những vai phụ trong các phim Thanh xuân ngốc (2010), Cẩm tú vị ương (2011), Chân Hoàn truyện (2012).

Năm 2017, Mao Hiểu Đồng được biết đến nhiều hơn với vai nữ chính Tống Giai Minh trong Mỹ vị kỳ duyên. Sau thành công của bộ phim, nữ diễn viên họ Mao tiếp tục góp vai trong Bạn trai robot của tôi (2019), Thanh xuân của ai không phản nghịch (2019), Trùng khởi chi cực hải thính lôi (2020).

Bazaar Vietnam sẽ chia sẻ những bộ phim Mao Hiểu Đồng đóng mới nhất.

1. Phim Mao Hiểu Đồng mới nhất: Vân Tương truyện – The ingenious one (2023)

Phim Mao Hiểu Đồng mới nhất: Vân Tương truyện - The ingenious one (2023)

Vân Tương truyện là bản chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Môn của Phương Bạch Vũ. Phim Mao Hiểu Đồng đóng kể về hành trình khổ luyện của Vân Tương (Trần Hiểu), đệ tử của Vân Đài. Sau khi hoàn thành mười năm tập luyện, Vân Tương gặp Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng) và đem lòng yêu cô. Á Nam là cô gái thông minh, lanh lợi.

Sau đó hai người cùng nhau điều tra về thảm kịch diệt chủng trong quá khứ. Trong quá trình điều tra về vụ án, Vân Tương phát hiện ra sự thật kinh hoàng liên quan đến sư phụ của mình. Từ đây, anh quyết tâm bảo vệ cho sự thật và chính nghĩa, cho dù phải trả giá bằng bất cứ thứ gì.

>>> Đọc thêm: TOP 12 PHIM TRUNG QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2023

2. Cầu được ước thấy – Hello beautiful life (2023)

Cầu được ước thấy - Hello beautiful life (2023)

Cầu được ước thấy xoay quanh hai chị em Tôn Tâm (Zhang Li) và Tôn Tưởng (Mao Hiểu Đồng) có tính cách hoàn toàn khác nhau. Tôn Tâm là người xinh đẹp, quyết đoán, rộng lượng. Cô luôn tìm kiếm tự do, dám chấp nhận những thách thức mới và sẵn sàng hy sinh để đạt được mục tiêu.

Trong khi đó, em gái Tôn Tưởng rất trong sáng, tử tế. Cô luôn giữ cho mình nụ cười tươi trên môi. Sự khác biệt này đưa hai chị em vào những con đường khác nhau.

Tôn Tâm có sự nghiệp thành công trong lĩnh vực Internet, với những trải nghiệm đầy thăng trầm. Trong khi đó, Tôn Tưởng phát hiện ra tài năng của mình trong lĩnh vực ẩm thực. Sau đó, cô trở thành một blogger nổi tiếng, tận hưởng cuộc sống thoải mái, đầy tiện nghi.

Cầu được ước thấy khắc họa cuộc sống đầy màu sắc và hạnh phúc, cùng với những thử thách, khó khăn đưa hai chị em họ Tôn đến thành công.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

3. Tiền tuyến Ebola – Ebola fighters (2021)

Tiền tuyến Ebola - Ebola fighters (2021)

Tiền tuyến Ebola dựa trên câu chuyện có thật về đội y tế Trung Quốc khi tham gia vào cuộc chiến chống lại dịch bệnh Ebola ở châu Phi năm 2014.

Bộ phim Mao Hiểu Đồng đóng xoay quanh nhân vật chính là Zheng Shu Peng (Luo Jin), nhà virus học tài ba, cũng là trưởng đoàn y tế. Anh cùng các đồng nghiệp, các bác sĩ địa phương vượt qua nhiều khó khăn, nguy hiểm để cứu sống hàng ngàn người bị nhiễm virus Ebola. Trong phim, Mao Hiểu Đồng đóng vai Hà Hoan. Cô là bác sĩ vô tình nhiễm bệnh, đối mặt với nỗi sợ hãi, đau khổ.

Tiền tuyến Ebola khắc họa những nỗ lực và tinh thần nhân đạo của các y bác sĩ. Đồng thời, phim còn thể hiện sự hợp tác, tình đoàn kết giữa Trung Quốc và các nước châu Phi trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

>>> Đọc thêm: 16 BỘ PHIM VỀ BÁC SĨ HAY NHẤT TRUNG QUỐC NHẤT ĐỊNH NÊN XEM

4. Mao Hiểu Đồng phim Những đứa con nhà họ Kiều – The bond (2021)

Mao Hiểu Đồng phim Những đứa con nhà họ Kiều - The bond (2021)

Những đứa con nhà họ Kiều là phim Mao Hiểu Đồng đóng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vị Tịch. Phim xoay quanh cuộc sống của nhà họ Kiều, sau khi người mẹ mất. Năm anh em sống cùng người cha hay nóng tính, khó chịu Kiều Tổ Vọng (Lưu Quân).

Anh cả của gia đình Kiều, Kiều Nhất Thành (Bạch Vũ) bất đắc dĩ trở thành người cha thứ hai. Anh chịu trách nhiệm dạy dỗ và nuôi nấng bốn đứa em. Dù cuộc sống nhiều vất cả, năm anh em vẫn luôn đoàn kết, yêu thương nhau.

Trong phim, Mao Hiểu Đồng vào vai Kiều Tam Lệ, đứa con thứ ba. Tam Lệ là cô gái dịu dàng, hiểu chuyện, biết chia sẻ gánh nặng gia đình với anh cả. Cô không may gặp một biến cố tâm lý lúc nhỏ. Lớn lên, Tam Lệ phải mất nhiều thời gian và nỗ lực để chữa lành “bóng ma tâm lý”. Cuối phim, cô được đền đáp bằng một chuyện tình đẹp.

>>> Đọc thêm: 13 PHIM THẦN THOẠI TRUNG QUỐC MỚI NHẤT “GÂY BÃO” MẠNG XÃ HỘI

5. Trùng khởi: Chi cực hải thính lôi 2 – Reunion: The sound of the providence season 2 (2020)

Trùng khởi: Chi cực hải thính lôi 2 - Reunion: The sound of the providence season 2 (2020)

Trùng khởi: Chi cực hải thính lôi 2 là phim phiêu lưu viễn tưởng, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nam Phái Tam Thúc. Phim Mao Hiểu Đồng đóng xoay quanh hành trình giải mã một sự việc bí ẩn của nam chính Ngô Tà (Chu Nhất Long).

Một ngày, trong lúc làm việc, Ngô Tà phát hiện ra tiếng sấm đến từ kho Tử Đường – là nơi chứa những đồ vật cổ xưa, nguy hiểm. Do đó, anh cùng nhóm bạn thân quyết định đi tìm hiểu sự việc.

Trong phim, Mao Hiểu Đồng vào vai nhà khảo cổ học thông minh và dũng cảm tên Bạch Hạo Thiên. Trên đường đi, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn cũng như âm mưu nguy hiểm chờ sẵn. Cuối cùng, họ thành công khám phá ra bí mật của Thành Sấm, một ngôi mộ cổ đại có liên quan đến truyền thuyết về Thần Sấm.

>>> Đọc thêm: TOP 25 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

6. Phim Mao Hiểu Đồng: 30 chưa phải là hết – Nothing but thirty (2020)

Phim Mao Hiểu Đồng: 30 chưa phải là hết - Nothing but thirty (2020)

30 chưa phải là hết xoay quanh cuộc sống của những cô gái ngưỡng cửa 30. Mao Hiểu Đồng vào vai Chung Hiểu Cần, một trong ba nhân vật nữ chính của phim.

Hiểu Cần là cô gái 30 tuổi, có ngoại hình trẻ trung, tính tình đơn giản, có phần ngây thơ, mơ màng. Cô có một tình yêu đẹp nhưng khi bước vào hôn nhân thì gặp vấn đề. Sự khác biệt trong tính cách khiến hôn nhân của cô rơi vào bi kịch và tan vỡ.

Trải qua nhiều biến cố, Hiểu Cần cùng hai người bạn thân dần trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Họ đi qua tuổi 30 với những thăng trầm và học được nhiều bài học đáng quý.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM TRUNG QUỐC CHỐNG NHẬT HAY NHẤT MÀN ẢNH HOA NGỮ

7. Thanh xuân của ai không phản nghịch – Who’s not rebellious youth (2019)

Thanh xuân của ai không phản nghịch - Who's not rebellious youth (2019)

Thanh xuân của ai không phản nghịch có phim Mao Hiểu Đồng đóng kể về câu chuyện của hai anh em Lộc Tương (Vu Mông Lung) và Lộc Nhân (Lương Đại Duy). Lộc Tương là cậu em nghịch ngợm, phá phách, ham chơi hơn ham học. Trong khi đó, Lộc Nhân có sự nghiệp thành đạt, là một giám đốc điều hành cấp cao.

Một ngày nọ, hai anh em quyết định đổi thân phận cho nhau trong vài ngày để người này trải nghiệm cuộc sống của người kia. Trong thời gian hoán đổi, Lộc Nhân không may gặp tai nạn và mất trí nhớ tạm thời. Khi tỉnh dậy, anh một mực tin rằng mình đúng là thân phận Lộc Tương – là cậu sinh viên ham chơi. Bất đắc dĩ, cậu em Lộc Tương phải tiếp tục đóng vai anh trai để tiếp tục điều hành công ty.

Nhân duyên này đã đưa Lộc Tương gặp gỡ Đường Thi (Mao Hiểu Đồng) – quản lý nhân sự tại công ty anh đang làm việc. Đường Thi bề ngoài có vẻ lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, sâu bên trong, cô là thiếu nữ với trái tim mỏng manh, yếu đuối. Đường Thi luôn hỗ trợ và giúp đỡ Lộc Tương trong công việc. Cặp đôi dần nảy sinh tình cảm sau nhiều lần tiếp xúc.

8. Bạn trai robot của tôi – ​​My robot boyfriend (2019)

Bạn trai robot của tôi - ​​My robot boyfriend (2019)

Bạn trai robot của tôi là câu chuyện tình đẹp và cảm động giữa nữ thực tập sinh báo chí và cậu bác sĩ trẻ nửa người nửa robot. Lâm Mặc Bạch (Khương Triều đóng) gặp tai nạn nghiêm trọng trong một lần đi thám hiểm. Cha của anh – một nhà khoa học lớn – đã cứu anh bằng cách sử dụng công nghệ máy móc hỗ trợ. Từ đó, Mặc Bạch trở thành người robot.

Tưởng Mộng Ngôn (Mao Hiểu Đồng đóng) là cô thực tập sinh báo chí, đem lòng yêu Mặc Bạch ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi biết anh trở thành nửa người nửa robot, cô vẫn quyết không từ bỏ.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

9. Phim Mao Hiểu Đồng đóng: Mỹ vị kỳ duyên – Delicious destiny (2017)

Phim Mao Hiểu Đồng đóng: Mỹ vị kỳ duyên - Delicious destiny (2017)

Mỹ vị kỳ duyên là phim Mao Hiểu Đồng đóng hợp tác với Mike Angelo – nam thần của Thái Lan. Lý Vũ Triết (Mike Angelo) và Tống Giai Minh (Mao Hiểu Đồng) được xem là oan gia khi ngay lần đầu gặp gỡ đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, vì công việc, cả hai vô tình gặp lại và bắt buộc phải hợp tác cùng nhau.

Sau thời gian dài hợp tác, Vũ Triết dần bị sự cởi mở, thông minh của cô nàng Giai Minh thu hút. Đôi oan gia dần xích lại gần nhau.

Trên đây là 9 phim mới nhất của Mao Hiểu Đồng. Mặc dù đời sống cá nhân không mấy suôn sẻ nhưng Mao Hiểu Đồng vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, cống hiến hết mình trong nghệ thuật. Bạn hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ các dự án mới của nữ diễn viên này trong tương lai nhé.

>>> Đọc thêm: TOP 15 PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

jQuery(document).ready(function($) {

$(‘.pic-instagram’).click( function( e ) {
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate({
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
});
});

});

Xem thêm

2695073
Huong98
Huong98http://thanhpholamdep.com
Tôi có nic name là Hưởng Hào Hoa, với niềm đam mê seo mãnh liệt, tôi mong muốn đưa tới quý vị các bạn những thông tin chính xác nhất trên kết quả tìm kiếm. Với trang web chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ này tôi mong bạn sẽ có đầy đủ thông tin tổng hợp cho mình

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Articles